Nạp tệ Alipay / Wechat / Bank

Dịch vụ nạp tiền vào ví Alipay phục vụ cho quý khách hàng có tài khoản Alipay có nhu cầu mua hàng trên trang thương mại online: taobao.com, tmall.com, 1688.com,…
Tổng tiền  = Tiền RMB * Tỉ giá + 50.000đ.

Các bước nạp tiền

Bạn chuyển tiền Việt vào tài khoản của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản là số điện thoại hoặc Email đăng ký cho tài khoản Alipay ở biểu mẫu dưới đây và bấm vào nút [Gửi yêu cầu nạp tiền], chỉ 5 phút là hoàn tất.

Alipay là gì?

Alipay – 支付宝 (zhifubao) là một loại ví điện tử do tập đoàn Alibaba cung cấp. Khi một đơn hàng giao dịch trực tuyến được khởi tạo, Alipay sẽ làm trung gian đứng ra để đảm bao cho bên mua và bên bán thực hiện nghiêm túc giao dịch.
bằng cách đóng băng khoản tiền thanh toán được chuyển từ bên mua đến bên bán, đề nghị bên bán hàng tiến hành xuất hàng chuyển tới địa chỉ bên mua hàng theo như cam kết. Sau khi bên mua nhận được hàng và hoàn tất kiểm hàng sẽ gửi xác nhận tới Alipay để gỡ băng khoản thanh toán, bên bán lúc này mới nhận được tiền.
Như vậy việc thanh toán thông qua ví Alipay là một hình thức bảo hiểm thanh toán, giúp bạn thanh toán dễ dàng, an toàn trên các trang mạng taobao, tmall, 1688…

Nếu bạn đã khởi tạo và đang sở hữu một tài khoản Alipay nhưng chưa có sẵn tiền nhân dân tệ trong tài khoản để có thể tiến hành thành toán mua hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để nhờ nạp tiền giúp.

Ali88vn.com cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng dịch vụ:

  • Tỷ giá quy đổi hợp lý
  • Thông tin bảo mật
  • Xử lý nhanh chóng